ALTERNATIV ICE V2 ALPHA - Tinh Dầu Alpha Kẹo Táo Nho

ALTERNATIV ICE V2 ALPHA - Tinh Dầu Alpha Kẹo Táo Nho

Alternativ V2 Ice Beta 100ml là sản phẩm tinh dầu vape kẹo trái cây bạc hà với hai vị gồm kẹo táo xanh chua ngọt và kẹo nho ngọt thanh cùng mùi thơm nhẹ nhàng hoà quyện với những lá bạc hà xanh mướt  the mát lạnh cực kỳ sảng khoái.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Marina Vape là thương hiệu tinh dầu rất nổi tiếng của Mỹ và quen thuộc với người sử dụng vape lâu năm ở Việt Nam với 02 dòng sản phẩm rất đình đám là tinh dầu Aqua và tinh dầu Alternativ. Trong đó dòng tinh dầu vape Alternativ với hương vị chủ đạo kẹo trái cây bạc hà cực kỳ lạ miệng và hương vị đặc trưng không thể tìm thấy ở những thương hiệu tinh dầu khác luôn được người dùng cực kỳ ưa chuộng. 

Alternativ V2 Ice Beta  là dòng tinh dầu mới nhất vừa được Marina Vape cho ra mắt với hương vị kẹo trái cây  nguyên bản không thay đổi, chỉ tăng thêm độ the mát nhiều hơn cho hợp với khẩu vị của người dùng Châu Á.
Phải nói rằng thị trường Châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng đang được rất nhiều ông lớn về các sản phẩm Vape Pod trên thế giới quan tâm .

Alternativ V2 Ice Alpha 100ml là sản phẩm tinh dầu vape kẹo trái cây bạc hà với hai vị gồm kẹo táo xanh chua ngọt và kẹo nho ngọt thanh cùng mùi thơm nhẹ nhàng hoà quyện với những lá bạc hà xanh mướt  the mát lạnh cực kỳ sảng khoái.

Sản phẩm cùng loại
Coming soon
Coming soon
Coming soon
Coming soon
0
Zalo
Zalo
Hotline
fanpage